38+3 เเต่อยากคลอดน้องเเล้ว

แม่ๆมีวิธีเเนะนำไหมค่ะ อยากเห็นหน้าน้องเเล้ว เเต่น้องยังนิ่ง ไม่มีอาการผิดปกติเลยค่ะ น้อยใจลูกได้ไหมนิ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เร่งคลอดธรรมชาติตั้งแต่37วีคค่ะตอนนี้39+4แล้วยังไม่ออกเลยวันที่2หมอนัดคลอดแล้ว

2y trước

กลัวจะโดนยาเร่งสิคะแม่น้องไม่ยอมออกเลยอีกแค่3วันเอง

บ้านนี้ก็เงียบกริบค่ะ จะให้คุณพ่อไปตามอิแม่ก็กลัว😂ยิ่งใกล้กำหนดคลอดยิ่งเงียบ

2y trước

คงได้เเค่รอค่ะ ลูกคงยังไม่พร้อม เเต่พ่อกับแม่พร้อมมาก