สอบถามเรื่องการเลือกรองเท้าสำหรับคนท้อง

แม่ๆมีวิธีเลือกรองเท้าแบบไหนที่ใส่สบาย รองรับน้ำหนักได้ดีบ้างคะ ขอทราบยี่ห้อ รูปภาพ ราคา(ถ้ามี) รบกวนขอรีวิวหน่อยค่ะ กำลังตัดสินใจถอยสักคู่ไว้เตรียมเข้าสู่ไตรมาส3ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้แบบนี้ค่ะ มีขายใน shopee เบา สบาย นุ่มนิ่ม มีปุ่มไว้สำหรับนวดเท้าด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ น่าสนใจเหมือนกัน