เลี้ยงลูกวัย 2ขวบ

แม่ๆมีวิธีเลี้ยงลูกใน 1วัน ให้ลูกทำกิจกรรมโดยไม่ดูจอ ทำอะไรบ้างคะ 🙏🙏🙏

พาเดินเล่นพาทำกิจกรรมต่างๆเช่นเล่นดินเล่นทรายพาต่อเลโก้จิ๊กซอว์ต่างๆเล่นกับเขาครับ

ให้เล่นของเล่น วาดรูป ระบายสีค่ะ แต่ต้องเล่นกับน้องและไม่ดูจอด้วยนะคะ