ลูก2ขวบแล้วยังไม่เลิกแพมเพิส

แม่ๆมีวิธีเลิกแพมเพิสไหมคะ ด้วยความที่คุณตาเลี้ยง แม่ทำงานนอกบ้าน แม่อาจจะสอนหรือฝึกเขาได้ไม่เต็มที่ และคุณตาเองก็ ค่อนข้างดูโทรศัพท์ แม่ลองไม่ใส่แพมเพิส เค้าก้เข้าห้องน้ำแต่ไม่ฉี่นะคะ ฉี่ใส่กางเกงเลย แม่ๆ มีคำแนะนำไหมคะ ด้วยความที่น้องไม่ค่อยพูดด้วยค่ะ แต่แม่ก็พยายามพูดคุยกับเค้าตลอดนะคะ แต่อาจจะยังไม่ดีพอ รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ทางนี้ฝึกเลิกกลางวันก่อน กลางวันไม่ใส่ปล่อยเต็มที่ ชวนเข้าห้องน้ำ ฉี่ให้ดู ฝึกเป็นปีกว่าจะทำได้ กลางคืนฝึก 3 คืนจบค่ะ เลิกได้ แต่มีบ้างที่ฉี่แตกลุกไม่ทัน ฉี่ใส่กางเกง ลูกเราไปรร.แล้ว 4 เดือนไม่ฉี่ใส่ชุดแล้ว ลองฝึกดูค่ะ ทางนี้ลูกยังพูดไม่ได้เหมือนกัน ซึ่งแนะนำพาหาหมอนะแม่ ลูกเราไปได้ 2 เดือนกำลังจะเข้ากระบวนการฝึกพูดค่ะ