39Wแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดให้ไวไหมคะ 39Wแล้ว มีแต่อาการเจ็บเตือน ปวดท้องน้อยมาก หน่วงหว่างขา เตือนมาหลายอาทิตแล้วยังเงียบอยู่เลนค่ะ ไม่อยากโดนกระตุ้นคลอดค่ะ ถ้าไม่คลอด หมอจะกระตุ้นคลอดให้ตอน41Wค่ะไม่อยากเอาไว้นาน กังวลไปหมดเลย ชอบเครียดเวลา ลูกไม่ดิ้นค่ะ

1 Trả lời

เดินเยอะๆค่ะคุณแม่ไม่ก็ให้คุณพ่อช่วยค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ทั้งเดิน ทั้งนั่งท่าผีเสื้อเลยค่ะ