ลูกในท้องน้ำหนักน้อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องยังไงกันบ้างคะ? เคียดมากค่ะตอนนี้

เพิ่มนน.ลูกในท้อง ให้เน้นทานโปรตีนเยอะๆค่ะแม่ ไข่ต้มวันละ 3 ฟองได้จะดีมากๆ แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ นมวันละ 2 แก้ว/กล่อง ทานโปรตีนอย่างอื่นด้วยนะคะ พวกเนื้อสัตว์ต่างๆ, ถั่ว, เต้าหู้ ฯลฯ หลังทานอาหารประมาณ 1-2 ชั่วโมง ให้นอนพักผ่อนค่ะ จะทำให้สารอาหารลำเลียงไปสู่ลูกทางรกได้ดีขึ้น ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ นอนพักผ่อนให้รวมๆแล้ววันนึงถึง 8 ชม. และออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาที ค่ะ (อันนี้ก็ช่วยให้สารอาหารลำเลียงทางรกได้ดีขึ้นเช่นกันค่ะ

กินเยอะๆค่ะ เน้นของมีประโยชน์ นม กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม เนื้อสัตว์ อย่าเครียด บ้านนี้คลอด 3,675 กรัมค่ะแม่

กินเยอะๆค่ะ พวกเนื้อนมไข่ โปรตีน เน้นเข้าไปเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นดีมากก

กินอาหารให้ครบ5หมู่ เน้น ไข่ กล้วยน้ำว้า โปรตีนจากเนื้อสัตว์

ไข่ต้ม นม เนื้อสัตว์ไม่มัน กล้วยน้ำว้า จ้า

นมกล้วยไข่ค่ะ ำข่ต้มวันละ2ฟอง ช่วยได้ค่ะ

กินทุกอย่างเลยจ้า เน้นไข่ นม กล้วย

กินไข่ กล้วย นม เยอะๆค่ะแม่

ไข่ต้ม กล้วย นม. เนื้อค่ะ

กินเนื้อนมไข่เยอะๆจ้า