ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกกันยังไงบ้างคะตอนนี้ท้องได้36วีค5วันแล้วแต่น้ำหนักน้องแค่2309กรัมเองค่ะ กังวลมาเลยกลัวว่าน้ำหนักน้องจะไปถึงเกณฑ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เน้นพวกโปรตีนค่ะ(นม เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม) กล้วย อะโวคาโด้

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่