ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักเบบี๋ก่อนคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องก่อนคลอดยังไงบ้างคะ บ้านนี้36+2 ไปหาหมอน้ำหนักน้องได้2100 หมอบอก+-300 น้ำหนักตามเกณฑ์ แต่พยาบาลบอกว่าน้ำหนักน้อยนิดหนึ่ง พอมาถึงบ้านยายของแฟนบอกทำไมน้อยจังได้แค่2โลเอง แม่เครียดมากเลยค่ะ ร้องไห้2รอบแลเววันนี้ น้อยใจ ท้อด้วยค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ #ทีมธันวาคม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรกตอน36wหมอบอก1,900 คลอดจริง39+5น้ำหนัก 3,005ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่9โล ช่วงท้ายๆน้องจะโตไว ถ้าอยากโด๊ปลองเป็นกล้วยน้ำว้าดูค่ะ

2y trước

ภาวนาให้น้องคลอดมาน้ำหนักดีค่ะแม่ ตอนนี้เครียดมากเลย