วิธีละลายนม

แม่ๆมีวิธีละลายนมกันยังไงบ้างหรอครับ (แบบไม่ใช่เครื่อง)

นำนมออกจากช่องฟรีซไว้ช่องธรรมดา 1 คืนให้ละลายก่อน เทใส่ของแกว่งผ่านน้ำธรรม #ห้ามน้ำร้อนเด็ดขาด พอนมให้เย็นให้น้องดูดได้ค่ะ แต่ถ้าน้องดูดแบบเย็นๆไ้ด้ก็ให้ดูดเลยค่ะ ไม่ทำให้น้องเป็นหวัดนะคะ ลดกลิ่นหืนได้ด้วย

5y trước

ขอบคุณครับคุณแม่

เราใช้วิธีย้ายจากช่องแข็งมาไว้ในช่องแช่เย็นธรรมดาค่ะ แต่ถ้ารีบมากๆ ก็เอาถุงนมแกว่งในน้ำอุ่นจ้า https://th.theasianparent.com/น้ำนมแม่ที่แช่เก็บไว้-เอามาอุ่นให้ลูกกินอย่างไร

5y trước

ขอบคุณครับ🙏🏻🙏🏻

ย้ายจากช่องเเข็งมาไว้ช่องเย็นคืนนึงก่อนเเช่น้ำอุณหภูมิห้องเเล้วให้ลูกทานค่ะ