ลดน้ำหนักหลังคลอด

แม่ๆมีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดยังไงบ้างคะ บ้านนี้ผ่าคลอดมา11เดือนแล้วแต่ ยังมีหน้าท้องแล้วย้วยอยู่เลยค่ะ (ไม่ได้ใส่ผ้ารัดหน้าท้องตอนหลังคลอด)

1 Trả lời

ผ้ารัดหน้าท้องช่วยได้เยอะเลยจ้า ออกกำลังกายก็ช่วยได้ส่วนนึงค่ะ