มนุษย์แม่

แม่ๆมีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดยังไงบ้างค่ะ

ให้กินนมชงแต่เดินทำนั่นทำนี่เบาค่ะอุ้มลูกพาเดินเล่นบ้าง น้ำหนักก็ลงเหลือเท่าเดิม แต่ตอนนี้ติดโควิดเลยไม่ได้ชั่งเลยไม่รู้จะเหลือเท่าเดิมหรือเพิ่มก็ไม่รู้

555...บ้านนี้ไม่ยอมยุบเลยค่ะแต่น้ำหนักลดลงมา 1-2 โลค่ะมีแต่คนแซวเราเลยบอกว่าไม่เป็นไร เราจะสร้างแลนด์มาร์คคนต่อไป จะได้ไม่เครียดค่ะ

เลี้ยงลูกเอง ให้นม นน.ลงเรื่อยๆ จนสุดท้ายลงไปมากกว่าก่อนท้องอีกคร่าาาา

บ้านนี้คลอดน้ำหนักก็ลงเลยพอให้นมลูก​น้ำหนักก็ลดลงเรื่อยๆคะ

บ้านนี้คลอดบุปลงปรับเลย พอท้องยุบน้ำหนักเกือบเท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดเลี้ยงลูกเองกินนมแม่ก็ยังไม่ยุบเลยค่ะ

เลี้ยงลูกเองให้นมเอง และควบคุมอาหารช่วยได้เยอะค่ะ

ให้นมลูกเลี้ยงลูกเองลดโดยอัตโนมัติเลยค่ะ

ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ปั๊มนม+ให้นมค่ะ

ให้น้องทานนมแม่ เดี๋ยวก็ลงเองจ้า