ลดน้ำนม

แม่ๆมีวิธีลดน้ำลดยังไงกันบ้างคะตอนจะไปทำงาน

ลดทำไมครับ เอาเครื่องปั๊มไปปั๊มที่ทำงานแล้วเก็บใส่ถุงสต๊อกเข้าตู้เย็นไว้ เอากลับมาให้ลูกที่บ้านดีกว่าครับ ถ้ากลัวเลอะเสื้อชั้นในก็ใช้แผ่นซับน้ำนมได้ ภรรยาผมก็ใช้ครับ

5y trước

ใช่คะพอดีทำงานคลังสินค้าแล้วตอนนี้ตู้เย้นก้เต้มแล้วไม่มีที่จะใส่จริงๆคะ

ตามค่ะ