รักษาผื่น

แม่ๆมีวิธีรับมือไหมค่ะ คันๆ

รักษาผื่น

บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นช่วงต้นขา คันมากเลย ทาแป้งเย็นก็ช่วยได้นิดหน่อย😓

ลองดูค่ะแม่ บ้านนี้ทาสองครั้งหายเลย ผื่นยังหายได้ สิวนี่สิคะ เปงเครียด

มีเหมือนกันแต่ไม่เยอะแบบนี้ ก็คือกลับถึงบ้านรีบอาบน้ำเลยคะ ไม่ใช้ยา

แป้งโยคีเลยแม่ ซื้อที่ 7-11 เอาน้ำพมที่ท้องแล้วทา จะเย็นๆนะ หายค่ะ

คาลาไมน์ทาได้นะคะ เราก็เป็นแต่เป็นผื่นเพราะอากาศร้อน

ตอนนี้น้องคลอดได้ขวบ6เดือนแล้วค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

3y trước

หายเองค่ะ ขึ้นอยู่ประมาร2-3อาทิต หายเองค่ะ

เป็นเหมือนกันคะคันตรงราวนมคะใช้ยาทาเเก้คันคีล่าคะ

บ้านนี้ทาคาลาไมน์ขวดนี้ค่ะแม่ เย็นๆไม่แสบ ☺️

คารามายค่ะ ถ้าร้อนแล้วรู้สึกคันอ่อนๆ

ลองใช้ครีมEzerra ทาดูค่ะ หาซื้อใน shopee