ท้อง 21 สัปดาห์อึดอัดนอนไม่หลับ

แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ พึ่ง5เดือนเริ่มอึดอัดหายใจไม่คล่อง ท้องก็ไม่ได้โตมาก ท้องแรกไม่เป็นขนาดนี้ ช่วยหน่อยคะนอนไม่หลับเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องเลี่ยงการนอนหงาย แล้วตะแคงข้างที่ถนัดนะคะ หาหมอนมารองท้องไว้ จะนอนสบายขึ้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แค่เดินก็เหนื่อย ท้องก็ไม่ใหญ่มาก หรืออาจเพราะว่าเป็นโรคแพนิคด้วย มันเลยวิตกกังวลมากไป