อาการโคลิค

แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการโคลิคอย่างไรและอาการเป็นยังไงบ้างบ้านนี้น้อง 1 เดือน12วัน เริ่มมีอาการร้องไห้เวลาเดิมทุกวันเลย โอ๋ยังไงก็ไม่หยุดร้อง1-2ช.มแล้วหยุดเองบางวันก็จะกินแต่นมจนอ้วกก็มี #ขอคำแนะนำ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เป็นหนักมากค่ะ ต้องจับนอนกอดและใข้จุกหลอกค่ะ

1y trước

นอนกอดน้องก็ไม่เอาเลยค่ะแม่ต้องอุ้มเดินหรืออุ้มท่านั่งแล้วโอ๋เขารอให้ใจดีนิดแล้วเอาลงเปลเลยค่ะ