ท้องได้8วีค2วันแล้วค่ะมีอาการแพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย

แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการแพ้ท้องยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ถ้าแพ้หนักๆก็กินยาแก้แพ้ท้องที่หมอให้มาค่ะ แล้วเน้นทานผลไม้ เพราะบ้านนี้ทานข้าวทานอะไรไม่ได้เลยจะอ้วกตลอด พอได้ทานผลไม่ก็จะสดชื่นขึ้นค่ะ

6y trước

ขอบคุณค้าา

วิธีรับมือ อดทนอย่างเดียวค่ะ ยาแก้แพ้ท้องช่วยได้นิดเดียวคะ เรายังแพ้ท้องยันคลอดเลย แพ้หนักมาก ถึงขั้นต้องไปนอนรพ.