คำแนะนำจ้า

แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการคันท้องยังไงบ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทาครีมกันท้องแตกลายค่ะ บ้านนี้ใช้แบรนด์ Eve's ใช้ดีมากหอมด้วยกลิ่นไม่แรง

2y trước

ตัองไปหาซื้อแล้ว ตอนนี้ใช้ออยกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ

โบกครีมค่ะ และอย่าเกานะคะ จะแตก เผลอเกาไปหลายทีเหมือนกัน

2y trước

เกาทุกรอบเลยค่ะ พยายามห้ามใจตัวเองไม่ให้เกาแต่เอาไม้จิ้มฟันเกาแทน😬

เกาค่ะ อดไม่ได้แต่ท้องยังไม่แตก🤣

ใช้ผ้าขนหนู เกาๆลูบๆค่ะ

โบกครีมกับออยจ้า

2y trước

ขอบคุณที่แนะนำจ้า