คันท้อง แพ้รึป่าวคะ

แม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการคันหน้าท้องยังไงบ้างคะใช้ครีมอะไรทา อดเกาไม่ได้ค่ะคันมาก แม่บ้านนี้ใช้เบบี้ออยทาแต่ทำไมคันมาก #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะท้องแรก

คันท้อง แพ้รึป่าวคะ
1 Trả lời

ตอนท้องเคยใช้ไบโอออยล์ทาท้องค่ะ ทาตั้งแต่เริ่มท้องยัน 6 เดือน แล้วอยู่ๆก็ผื่นขึ้น ไปหาหมอ หมอบอกแพ้ครีมทาท้อง ให้หยุดทาก่อน พอหยุดก็หายจริงๆค่ะ ลองดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่