บำรุงลูกน้อยในครรภ์

แม่ๆมีวิธียังไง อะไรมั้งที่จะช่วยบำรุงให้ลูกสมบูรณ์ตามเกณฑ์หรือมากกว่า.. อยากให้ลูก้เข็งแรงค่ะ แชร์ต่อหน่อยค่ะ?

ลองดูค่ะ เริ่มบำรุงตอนท้องอ่อนๆลูกจะได้มีน้ำหนักตามเกณค่ะ อย่าให้เป็นเหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ มาทราบน้ำหนักน้องตอนเดือนที่8 น้ำหนักต่ำกว่าเกณ ต้องมาบำรุงตอนเดือนสุดท้าย ลุ้นมากค่ะจะขึ้นทันก่อนคลอดมั้ย

พักผ่อนเยอะๆ กินอาหารให้ครบ5หมู่ เน้น เนื้อ นม ไข่ ค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะและแคลเซียมค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะแม่

น้ำเต้าหู้ กล้วย นม ไข่ จ้า

นี้ค่า