39+1 สัปดาห์ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่ๆมีวิธีที่ทำให้แตกไวมั้ยคะ ทำยังไงหรือกินอะไรถึงจะทำให้คลอดเร็วบ้าง อยากแตกแล้วค่ะ จะแบกท้องไม่ไหวแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+1 สัปดาห์ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้39+5เเล้วค่ะยังไม่ออกเลย