วิธีคลอดไว

แม่ๆมีวิธีที่ทำให้น้องคลอดออกมาไวๆอย่างไรกันบ้างคะ บ้านนี้40wแล้วยังนิ่งอยู่เลย อยากให้ออกมาจะแย่แล้ว ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขาไปหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 Trả lời

นั่งท่าผีเสื้อ , คุณพ่อช่วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ