ผ้าอ้อม

แม่ๆมีวิธีที่ซักผ้าอ้อมใหม่แล้วทำให้นิ่มมั้ยคะ ของบ้านนี้เป็นสาลู ซักครั้งแรกยังไม่นิ่มคะ ต้องซักหลายๆรอบมั้ยคะอยากเอาไปใช้ตอนคลอดแล้วนิ่มๆอ่ะคะ

บ้านนี้ซักไป2รอบ ยังสากๆอยู่ค่ะ แต่ตัวสำลีนุ่มตั้งแต่ครั้งแรก 😅

5y trước

ผ้าสำลีบ้านนี้ไม่ชอบอ่ะคะ ถ้าน้องถ่ายจะซักยาก

เอาผ้ามาต้มน้ำจนเดือนสักพักแล้วเอามาซักค่ะ... แช่น้ำยาซัก1คืน

5y trước

ขอบคุณมากคะ