ฉีดวัคซีน

แม่ๆมีวิธีที่ช่วยบรรเทาอาการปวดที่ลูกโดนฉีดวัคซีนบ้างไหมค่ะ น้อง4เดือนค่ะ วันที่10นี้น้องต้องไปฉีดแล้วค่ะ ครั้งแรกที่ฉีดมาก้อเปนไตค่ะ ตอนฉีดเอาโกะเอี้ยแปะค่ะ แต่น้องก้องอแงเพราะเจบ

หลังจากฉีดวัคซีนเสร็จ กลับบ้านมาจับอาบน้ำ ประคบเย็น ต่อด้วยประคบอุ่นค่ะ ห้ามทายาหรือใช้อะไรมาเเปะที่ฉีด ห้ามกินยาดักจ้า ถ้าไข้37ให้เช็ดตัวเอาค่ะ ถ้าไข้38ขึ้นกินยาเช็ดตัวจ้า บ้านนี้ก็จับอาบน้ำเลยค่ะ น้องไม่เป็นไข้เลย

5y trước

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำน้ะค้ะ จะลองทำดุค่ะ

วิธีที่เคยทำคือห้ามทำนะคะ

5y trước

อ่อค่ะ