แม่ๆมีวิธีอัลตราซาวด์ให้ลูกอ้าขาไหมคะ

แม่ๆมีวิธีทำให้ลูกอ้าขาได้ไหมคะ ตอนไปซาวน้องน้องหนีบขาทำยังไงให้อ้าขาคะแม่ๆมีวิธีไหม เห็นเขาบอกถ้าอั้นฉี่ลูกจะอ้าจริงไหมคะ?

ของเราอ้าซ่าเลย ไม่รู้ว่าเพราะอั้นฉี่ไหม😁😁 รอบแรกก็หนีบไว้ค่ะ