น้องไม่ยอมดูดขวดคะ แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ

แม่ๆมีวิธีทำให้น้องดูดขวดบ้างคะ ตอนนี้น้องได้ 4 เดือน 8 วันคะ อยากจะให้น้องดูดขวดคะน้องไม่ยอมดูดเลย เปลี่ยน​หัวดูดนมมา 2-3หัวแล้วน้องก็ไม่ดูด แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้น้องดูดขวด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองเปลี่ยนเป็นจุกนมที่ใช้กับขวดนมคอกว้างดูหรือยังค่ะ ลูกสาวตอนแรกก็ไม่ดูด พอเปลี่ยนจุกเปลี่ยนขวดแล้วลองให้ดูดก็ดูดเลย แม่นี้ดีใจมาก

4y trước

เปลี่ยนแล้วคะ แต่ลูกไม่ดูดเลยคะ