ขอวิธีแก้ท้องอืดแบบเห็นผลไวจ้าแม่😥

แม่ๆมีวิธีทำยังไงไห้ลูกหายท้องอืดบ้าง ค่ะขอวิธีง่ายๆและได้ผลดีเยี่ยมนะค่ะแม่บ้านนี้ใช้มหาหิงส์ทาท้องแล้วน้องไม่หายค่ะชอบงอแงดูดแต่นมตอนกลางคืนด้วยค่ะ😥

1 Trả lời

อุ้มเรอ ทำท่าจักรยานอากาศค่ะ

4y trước

ทำทุกอย่างแล้วค่ะแม่น้องก็เปนเหมือนเดิม..ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำแนะนำค่ะ😟😟