วิธีทายเพศลูก

แม่ๆมีวิธีทายเพศลูกกันยังไงบ้างคะ จะได้ผู้ชาย หรือผู้หญิง นอกจากการอัลตร้าซาวด์กับคุณหมอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ซาวด์จะตรงค่ะ ส่วนวิธีอื่นแค่ทำนายเท่านั้น ไม่ชัวร์ค่ะ ถ้าทายเล่นๆ ก็มี เบกกิ้งโซดา / กะหล่ำปลี