อยากเเตกเเล้ว

แม่ๆมีวิธีช่วยให้คลอดน้องได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้38+1 เเล้วยังเงียบอยู่เลย ไม่มีวี่เเววอะไรเลย อยากเห็นหน้าเเล้ว

อยากเเตกเเล้ว

กินสับปะรดเยอะๆนั่งท่าผีเสื้อวันละหลายๆรอบ​ แล้วให้พ่อตามบ้านนี้ได้ผลค่ะ​ พ่อตามวันที่30​ วันที่1ตอนเที่ยงปวดท้องถี่เลยค่ะ​คลอดบ่าย​ 38+6วีค

38+4แล้วค่ะบ้านนี้นางเงียบ​มากค่ะกินสับปะรด​ก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อ​ก็แล้วเหลือให้คุณ​พ่อตามแล้วค่ะเห็น​เขาว่าได้ผล

บ้านนี้ก้38+1ค่ะ.ทำทุกอย่างแล้วค่ะ.มีแต่เจ็บเตือน..ไม่เจ็บจริงสะที.อีแม่จะไม่ไหวแล้ว

38+1 เท่ากันค่ะ พ่อตามก็แล้ว ท่าผีเสื้อก็แล้ว ยังเงียบกริบ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะทำทุกอย่างก็ยังเงียบ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 39+1แล้วยังเงียบอยู่เลย😹

บ้านนี้40+2แล้วค่ะแม่ อย่าคิดมากนะคะ

1y trước

เหมือนกันแม่ บ้านนี้40+3 เงียบกริบ ยังไม่คลอดเลย ทรมารสุดๆ

ทางนี้39+2ยังเงียบกริบมากค่ะ

ลองให้คุณพ่อตามให้ดูนะคะ 😊

1y trước

ลองให้พ่อตามแล้วค่ะ ก็ยังเงียบ

37+4แล้วคะ ยังเงียบยุเลยยย

ลองให้คุณพ่อตามดูจ้า🥰