ท้องแล้วน้ำหนักตัวขึ้นเยอะมากก

แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงกับน้ำหนักตัวบ้างคะตอนนี้ท้อง2แล้วน้ำหนักตัวขึ้นมาเยอะมากๆเลยเกินเกณฑ์ไปมากทำไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ความคุมอาหารค่ะ ไม่กินตามปาก ข้าวเย็นไม่เกิน1ทุ่ม งดของหวาน หมอเจาะดูครรภ์เป็นพิษยังคะ ปกติถ้า นน.ขึ้นมากหมอเขาจะเจาะดูดเพราะเสี่ยง