ลูกกัดหัวนมแม่

แม่ๆมีวิธีจัดการกับลูกยังไงบ้างคะเวลาโดนกัดหัวนม เดี๋ยวนี้กัดแบบไม่ปล่อยเลย เจ็บน้ำตาเล็ด #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อ่านแล้วเจ็บเลยค่ะ 😂 ไม่ให้กินค่ะ ไม่เสียงดัง ไม่ว่า ไม่ตีน้อง แต่จะบอกว่าถ้ากัด แม่เจ็บ หนูจะไม่ได้กินนม แล้วก็เดินหนีเลยค่ะ สักพักน้องจะจำ และเลิกทำ