ซึมเศร้าหลังคลอด

แม่ๆมีวิธีจัดการกับภาวะซึมเศร้าหลังคลอดมั่งมั้ยคะ บ้านนี้ร้องไห้ทุกวันมองหน้าลูกแล้วก็ร้องไห้ อยากหอบลูกไปไกลๆสามี เขาติดเพื่อนติดสังคมไม่ช่วยดูเลยค่ะ บางทีแม่ก็เครียดค่ะไม่มีคนให้ระบาย นอนร้องไห้กอดลูกทุกวันค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไหว ก็นั่งจับเข่าคุยกันเลยค่ะ ว่าสามีอยากมีเรากับลูกอยู่มั้ย ถ้าเขาไม่พร้อม คุณแม่ต้องเป็นคนตัดสินใจเองค่ะ ว่าจะเลือกสามีที่ไม่พร้อมจะมีเรากับลูก หรือจะเลือกลูกที่เกิดมาจากความรักของเรา สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ