แอบเครียด 🤦‍♀

#แม่ๆมีวิธีคุมน้ำหนักแบบไหนกันบ้างค่ะ? บ้านนี้กินข้าว2มือ นมวันล่ะกล่องผลไม้บ้างบางครั้ง #แต่แรกฟากท้อง64ตอนนี้22wหนัก82แล้วค่ะ 😭 แอบเครียร์ขึ้นเยอะเกินไปไหม? เห็นอะไรอยากกินไปหมดแต่พยายามคุมแล้ว ก็ว่าไม่ค่อยกินแล้วนะ 😒🤦‍♀

โอ้ววว แม่น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆเลย หมอได้เจาะตรวจน้ำตาลไหมคะ

4y trước

นัดตรวจอีกที29.ธ.ค.63คะ