คุณแม่บ้านไหนท้องผูกบ้างคะ

แม่ๆมีวิธีขับถ่ายยังไงให้ปกติคะ ตอนนี้ท้องได้8week แม่ท้องผูกหนักมาก ทานมะละกอสุก ดื่มน้ำเยอะก็แล้ว ถ่ายไม่ออกมา3วันแล้วคะ แน่นท้องมากเลน #ท้องผูก

มะละกอสุกทานเยอะก็ไม่ดีนะคะแม่ ลองเปลี่ยนเป็นทานผักควบคู่ แล้วทานส้ม กล้วยน้ำว้าสุกหรือน้ำผักผลไม้นะคะ บ้านนี้ทานแล้วได้ผลค่ะ😊

พยายามทานผัก ผลไม้และเนื้อสัตว์ที่ย่อยง่ายๆค่ะ เรา 9วีค ท้องอืด ท้องผูกเหมือนกัน ช่วงนี้เลยทานแต่ปลา จิบน้ำขิงขับลมวนไป

ลองสลับกับแก้วมังกรดูค่ะ วันละ 1 ลูก ถ่ายง่ายเลยค่ะ กินหลากหลายสลับไปมาด้วยก็ดีค่ะ

ส้ม ค่ะ ถ่ายดี