ฉีดยา

แม่ๆมีวิธีการรับมือยังไงบ้างคะเวลาไปพาลูกไปฉีดยาแล้วไม่สบาย

1 Trả lời

ถ้าไม่สบายจากฉีดวัคซีน เช็ดตัวบ่อยๆถ้าไข้ไม่สูง ถ้าไข้เริ่มสูง กินยาลดไข้+เช็ดตัวบ่อยๆ แนะนำของบ้านนี้หลังฉีดวัคซีน ทาแซมบัค+ประคบเย็นบริเวณที่ฉีด ทำให้ไม่อักเสบน้องไม่มีไข้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่