คิดชื่อจริงลูกสาว

แม่ๆมีวิธีการตั้งชื่อยังไงค่ะ เอาชื่อที่เราชอบ หรือเน้นดูจากหลักการตั้งชื่อตัวอักษรกาลกิณี ตัวอักษรต้องห้าม เพราะว่าลูกเราไม่สามารถระบุวันเกิดได้ตรงๆ แล้วเราต้องเตรียมชื่อไป แม่ๆมีวิธีตั้งชื่อจริงยังไงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเอาที่ชอบ และไม่กาลกิณีวันเกิดค่ะ กันไว้ก่อน เพราะหลานตอนเด็กตั้งชื่อไม่มีความหมาย (ชื่อพ่อ+แม่) และกาลกิณีวันเกิด ป่วยทุกเดือน แอดมิทจนจะเป็นหุ้นส่วน รพ.อยู่ละ สุดท้ายพี่สะใภ้เปลี่ยนชื่อค่ะ เปลี่ยนชื่อแล้วป่วยน้อยลง ห่างรพ.มากขึ้น หลานเราคือสุด แค่ฟันขึ้น แล้วเล่นดิน เอามือล้วงปาก เชื้อโรคเข้าตรงเหงือกติดเชื้อในกระแสเลือดเลยค่ะ

9mo trước

ลองพิมพ์ในกูเกิ้ลว่า ตั้งชื่อจริง myhora ดูค่ะแม่ ชื่อเยอะความหมายดี เลือกตามวัน/เพศได้ ไถตาแตกกันไปข้างค่ะ ตอนท้องเราไถทุกวันนอนตี 3 ตี 4 5555555