เป็นโควิดตอนท้อง

แม่ๆมีวิธีการ หรือดูแลตัวเองอย่างไร ให้หายจากโควิดไวๆบ้างคะ😷😷#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1. ดื่มน้ำเยอะๆ จะจิบน้ำขิงอุ่นๆก็ได้ค่ะ 2. ทานยาตามอาการ/เฉพาะที่หมอสั่งให้เท่านั้น แจ้งหมอด้วยว่าท้อง 3. กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือบ่อยๆ ทำให้เป็นนิสัยแม้จะหายโควิดแล้วค่ะ 4. หากเบื่ออาหาร ให้หาผลไม้ทดแทน (ไม่ใช่น้ำผลไม้นะคะ)