ลูกดิ้นน้อย

แม่ๆมีวิธีกระตุ้นลุกให้ดิ้นยังไงคะ28+5 บ้านนี้ทำทุกอย่างก็ไม่ค่อยดิ้น แต่จะไปดิ้นแรงดิ้นเยอะช่วง1ทุ่มกับดึกๆค่ะ กลางวันดิ้นน้อยมากเบาด้วยค่ะแม่กังวลมากค่ะ

ของเราแค่ได้กลิ่นอาหารคือดิ้นรอไว้เลย แล้วก็นอนตะแคงซ้ายก็รู้สึกบ่อยๆค่ะ