กระตุ้นเร่งคลอด

แม่ๆมีวิธีกระตุ้นน้องให้แตกก่อนครบ 40w มั้ยคะ ตอนนี้เรา 39w แล้ว (คลอดเอง) ไม่มีอาการอะไรเลย กลัวโดนยาเร่งคลอดและผ่าค่ะ

แม่บ้านนี้41+4ยังม่คลอดเลยค่ะปากมดลูกเปิดแค่1เซน

4y trước

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้น 29 แล้วค่ะ

เดินเยอะ ๆ กินสับปะรดและมะละกอค่ะ

4y trước

ทำหมดแล้วค่ะ ยังไม่ยอมแตก 😅