38+4วีคแล้ว ....อยากแตกมากแล้ว

แม่ๆมีวิทีเร่งคลอดมั้ยค่ะ..อยากแตกมากแล้ว #ท้องเล็กมั้ยค่ะท้องแรก...ผช... #ท้องแตกลายมากจ้าาาา

38+4วีคแล้ว ....อยากแตกมากแล้ว

แม่แตกตอนกี่เดือนคะ 29 w แล้ว เกรงว่าจะรอดมั้ย