น้องได้1เดือน22วัน หลับยากขึ้น

แม่ๆมีลูกหลับยากขึ้นบ้างมั้ยคะ กล่อมยังไงน้องไม่ยอมนอนเลย กลางวันก็หลับๆตื่นๆเหมือนหลับไม่สนิทแบบทุกครั้ง จนตอนนี้4ทุ่มน้องก็ไม่ยอมนอนเลย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเรยค่ะบ้านนี้1เดือน10วันกลางวันนอนดีมากจนต้องปลุกมากินนมส่วนตอนกลางคืนอย่าพูดถึงค่ะตั้งแต่4ทุ่มจนตี4บางวันยันเช้าแถมร้องงอแงไม่ยอมนอนอีกต่างหาก