ลูกน้อยเป็นผื่นแดงแบบนี้ค่ะ

แม่ๆมียาอะไรแนะนำไหมค่ะ แล้วก็อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ ใช้แพมเพิสยี่ห้อนี้มาได้อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ แต่น้องเพิ่งเป็นวันนี้ค่ะ (น้อง2เดือนค่ะ)

ลูกน้อยเป็นผื่นแดงแบบนี้ค่ะ

งดแพมเพิส งดทาแป้ง ทาบีแพนเธนค่ะแม่ ย่าให้อับชื้นนะคะ

ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะเเม่