ขอวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นค่ะ

แม่ๆมีประสบการณ์เรื่องลูกไม่ดิ้นมั้ยคะ คือเมื่อเช้าตอนอยู่บนที่นอนก็ดิ้นปกติ แต่พอสายๆช่วง9โมงมาจนถึงบ่าย2ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีกระตุ้นยังไงบ้างคะ

ลูบท้องเบาๆค่ะ เขาดิ้นตรงไหน ก็ลูบ ก็จิ้มตรงนั้น ลูบบ่อยๆคุยบ่อยๆแม้จะไม่ได้ ลูบๆจนกว่าจะดิ้น นี่เรา นางดิ้นบ่อย บางที นอนๆอยุ่ เราก็ลูบ ชวนคุย นางก็ดิ้นตอบ คือสั่งได้เลย

แม่อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ แม่บ้านนี้27wค่ะ มีความรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนเก่าค่ะปกติจะดิ้นแรง เดียวนี้ดิ้นน้อยและเบาแต่ก็ยังดิ้นค่ะก็เลยสงสัยว่าเพราะอะไร

5y trước

24wค่ะ เมื่อวานดิ้นแรงมาก มาวันนี้เงียบกริบเลยค่ะ

เราถ้าลูกไม่ดิ้น จะกินน้ำ กินนมเย็นๆค่ะ แล้วนอนตะแคงซ้าย พูดกับลูกและลูบท้อง สักพักเขาจะดิ้นมาค่ะ

5y trước

จะลองทำตามนะคะ ขอบคุณค่ะ😊

บ้านนี้ ลูบๆคลำๆให้เจอตัวน้อง กดเบาๆ/ดื่มน้ำเย็น/เปิดเพลงที่ฟังยุประจำๆ เค้าก็ดิ้นนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ 😊

บ้านนี้ตอนท้องพอนอนตะแคงซ้ายนางทั้งดิ้นทั้งถีบ กินอะไรที่หวานนางก็ชอบดิ้น

แม่ลอง นอนลูบท้อง เล่นกับตัวเล็กดูนะค่ะ บ้านนี้ดิ้นและตอบสนองทุกครั้งค่ะ

5y trước

บ้านนี้ปกติถีบแรงมากค่ะ มาวันนี้เงียบกริบ แต่เมื่อเช้าทานข้าวช้าไปชั่วโมงนึง ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันรึป่าวนะคะ

นางชอบดิ้นตอนแม่อิ่ม แม่หิว บางทีก็คึกไปนะ บางทีก็เงียบบ้าง

แม่ลองทานน้ำหวานหรือน้ำเย็นดูนะคะ ถ้ายังไงก็ไปพบหมอเลยนะแม่

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 😊

ลองลูบท้องค่ะ..และก็ดื่มน้ำเย็นค่ะ..ถ้ายังม่ดิ้นหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ลูบท้องนิดหน่อยก็เตะเลยค่ะ เกรี้ยวกราดมาก 5555555

5y trước

ดีแล้วเน้ออ สงสัยน้องชอบนอนนิ่งๆ ง่วง5555 ถ้าแม่กังวลลองซื้อเครื่องฟังหัวใจดูมั้ยคะ 5555เหมือนจะไม่แพงมาก