ลูกก้นเป็นแผล

แม่ๆมีประสบการณ์ การดูแลก้นน้องแนะนำหน่อยค่ะ พอดีน้องแช่แพมเพิสนานเกินไป จนเป็นแผลที่ก้น มีวิธีที่ช่วยให้ก้นลูกหายเป็นแผลเร็วๆไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อย่าให้น้องนอนทับแผลค่ะ จะหายข้าเข้าไปใหญ่ แล้วก็ทำให้อากาศถ่ายเทมากยิ่งขึ้น แต่ว่าถ้าเกิน 1 สัปดาห์แบ้วไม่ดีขึ้นแนะนำหาหมอนะคะ

งดใช้แพมเพิสก่อน ทาบีเพนเธนค่ะ