ประกันชีวิตของลูกน้อย

แม่ๆมีประกันชีวิตลูกน้อยแนะนำไหมค่ะ อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมจากแม่ๆพ่อๆ ค่ะ พอดีน้องไม่สบายเห็นน้องรอคุณหมอนานสงสารลูก เลยอยากจะทำประกัน พ่อๆแม่ๆส่วนใหญ่ทำประกันกันไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เราทำของโตเกียวมารีน มีแบ่งจ่ายรายเดือน เคลมง่าย เคลมไว ลูกเข้า รพ.หมดไป 7 หมื่น ไม่ได้ออกสักบาทเลย ลองศึกษาดูนะคะ เราว่าโอเลย