เพิ่มน้ำนมกู้น้ำนม

แม่ๆมีชาหรือยาเพิ่มน้ำนมกู้น้ำนมดีๆแนะนำบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีที่ปั๊มให้ทำ pp แต่ถ้าไม่มีให้น้องเข้าเต้าตามเวลาดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร เราชงผงชงของพรีพลีมนมมาดี ราคาไม่แรงค่ะ