แนะนำหน่อยนะคะ

แม่ๆมีครีมทาท้องแตกลายแนะนำมั้ยคะ ไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี

ใช้eveอยู่ค่ะตั้งแต่เริ่มท้อง ยังไม่แตกเลย. ใช้ดีนะคะหอมอ่อนๆซึมไวไม่เหนียว ผิวนุ่ม เห็นโฆษณาบอกลดรอยดำ รอยแตกด้วย แต่เราใช้มา5เดือนไม่ลดเลยสักนิด อ่านข้างปุกก็บอกแค่บำรุงไม่ได้มีเขียน เราคงคาดหวังตามโฆษณาเกิน🤣

ใช้ บูสเตอร์ของ EVE'S ค่ะ ส่วนตัวมองว่าไม่ได้ป้องกันรอยแตกลาย เพราะถ้าจะแตกก็แตกอยู่ดี แต่ที่ใช้เพราะรอยแตกลายจางหายเร็วมาก คือหายแบบไม่ทิ้งรอยเลย กลิ่นหอมเนื้อครีมบางไม่เหนอะหนะค่ะ

2y trước

อยากลองเหมือนกันบ้านนี้ท้องลายตั้งแต่ท้องแรก กลัวไม่เหนผล

ขึ้นยู่กับผิวของแต่ละคนนะคะ บางคนทาครีมก็แตก บางคนไม่ทาก็ไม่แตก ส่วนตัวใช้มาหมดที่ว่าดีแต่ก็แตกเหมือนเดิม ถ้าประหยัดๆ หน่อยก็ ออย น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก นิวเวียตลับสีน้ำเงิน

ตอนแรกเราใช้eveค่ะ แต่พอเหมือนท้องโตขึ้น เริ่มเอาไม่อยู่เลยซื้อนีเวียตลับน้ำเงิน กับไบโอออยมาใช้ เอาอยู่ค่ะ

เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออแกร์นิค100% ตอนนี้จะ31wแล้ว ยังไม่แตกไม่ลายไม่มีเส้นดำ รอลุ้นไปเรื่อยๆค่ะ😂

ใช้นีเวียตลับน้ำเงินคะ....45บาท ไม่ลายสักนิดคะ 3ตลับ ไตรมาสละ 1ตลับ ไม่ต้องเสียตังแพงๆซื้อครีมคะ

เราใช้eve’sจ้า แนะนำครีมeve’sค่ะ บูสเตอร์ อีฟส์ออยล์ค่ะถ้าแม่สนใจสอบถามได้นะคะ🥰 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

2y trước

บูสเตอร์อีฟส์,อีฟส์ออยล์

เราใช้อีฟค่ะทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง กำลังจะเกิดอีกไม่กี่วันนี้ ไม่แตกลายเลยค่ะ

palmer แบบครีม ที่เป็นหลอด bio oil กับ cerave lotion ขวดฟ้า

eve + น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ค่ะ