.

แม่ๆใส่แพมเพิสให้น้องทั้งกลางวันกลางคืนไหมคะ?

บ้านนี้วางแผนไว้ว่า กลางวัน > ใช้ผ้าอ้อมผ้า กลางคืน > ใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป จนกว่าน้องจะเริ่มคว่ำได้ค่อยเป็นผ้าอ้อมสำเร็จรูป ทั้งกลางวัน-กลางคืนค่ะ😊

ใส่ค่ะ แต่ก็จะมีบางเวลาที่เว้นช่วง เช่น ก่อนอาบน้ำ หรือวันที่นวดตัวให้น้องค่ะ

บ้านนี้ใส่แทบจะ24ชม.เลยจ้าาา วันนึงหมดไป6-7แผ่นเลยล่ะค่ะ🤣

ใส่ค่ะแต่ทำความสะอาดทุกครั้งก่อนเปลี่ยนเเพมเพิสค่ะ

เราใส่กลางคืนหรือเวลาออกนอกบ้านยังเดียวจ้าา

บ้านนี้ใส่แค่กลางคืนค่ะ กลางวันใส่ผ้าอ้อม

ใส่ทั้งวันค่ะ ขยันเช็ด ขยันล้าง ด้วยนะค่ะ

กลางคืนใส่ กลางวันกางเกงจ้า ประหยัดดี ✌️

ใส่ค่ะเบบี้เลิฟในชอปปี้ตกแผ่นละ4บาท

ได้จ้า อย่าปล่อยให้อับชื้นนะคะ