เบิกสิทธิประกันสังคม

แม่ๆมีข้อมูล เอกสารที่ต้องเตรียมไปเบิกเงินของสิทธิ์ประกันสังคมบ้างไหมค่ะ ตอนนี้เราเตรียมเอกสารทุกอย่างแล้ว เหลือแต่ เอกสารขอเบิกเงินสิทธิประกันสังคม แม่ๆบ้านไหนพอรู้ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1สำเนาบัตรประชาชน​ของผู้ใช้สิทธิ 2ใบเกิดลูก(สำเนาและตัวจริง) 3สำเนาหน้าสุดบัญชีที่จะให้ประสังโอนเงินให้ เตรียมไปอย่างล๊ะ2ใบ เพื่อเดินเรื่องสงเคราะห์​บุตร​ด้วย