แก้ท้องอืด

แม่ๆมีการแก้อาการแก้ท้องอืดยังไงกันบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ช่วงนี้ท้องอืดบ่อยมาก แน่นท้องไปหมด😔กินยาได้ไหมค่ะแล้วเป็นยาของอะไรค่ะที่คนท้องหรือแม่ๆที่เคยท้องเคยกินกัน ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ในท้องอาจมีแก๊สเยอะ หาหมอเฉพาะทางนะคะ มียาสำหรับแม่ท้อง แต่ถ้าไม่อยากไป ก็ยาธาตุน้ำขาวไปก่อน แต่ไม่ควรทานต่อกันหลายวัน

3y trước

ขอบคุณค่ะ