อ้วนหลังคลอดพุงย้อย พุงห้วยเหมือนห่วงยาง

แม่ๆมีHowto แนะนำบ้างไหมค่ะ ตัวช่วยไฟเบอร์ยาลด ตัวไหน นอกจากออกกำลังกายบ้าง ใส่ชุดไหนก็ดูไม่มั้นใจเลยค่ะ เป็นคนชอบแต่งตัว แต่พอมีพุง ได้ใส่แต่เสื้อยืด 😵‍💫อยากใส่เดรชสวยๆน่ารักๆบ้างงือออ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำไม่ถูกเลย เพราะย้อยเหมือนกันค่ะ 555

1y trước

55555 มีเพื่อนแล้ว555